รุ่นพี่ทนไม่ได้! มาต้า รับทรมานที่เห็นน้องๆต้องสู้เพื่อทีม!!

ฆวน มาต้า กองกลางปีศาจแดง ออกมาเผยว่าอาการบาดเจ็บที่เขากำลังประสบอยู่ทำให้ต้องพลาดการลงช่วยทีมทำศึกใหญ่กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ อาร์เซน่อล

มาต้า ได้รับบาดเจ็บในเกมที่เปิดบ้านเสมอกับ ลิเวอร์พูล 0-0 โดยเกมนั้น มาต้า ลงสนามช่วยทีมเพียงแค่ 40 นาทีก็มีอาการบาดเจ็บจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออก

โดยก่อนเกมที่ ปีศาจแดง จะต้องยกพลไปเยือน เปแอสเช ในคืนวันนี้ มาต้า ได้เขียนเผยความในใจผ่านบล็อกส่วนตัวว่า “มันทำใจยากนะหากคุณไม่สามารถช่วยเพื่อนร่วมทีมได้ แต่ผมก็จะเป็นกำลังใจให้ทีมเสมอ”

“เราจำเป็นต้องชนะ ปารีสฯ ในเกมนี้ เพราะเราแพ้พวกเขามาก่อน แต่ผมเชื่อมั่นในความเป็น ยูไนเต็ด ว่าเราจะสามารถกลับมาได้แน่นอน เพราะพวกเราไม่เคยยอมแพ้อะไรง่ายๆอยู่แล้ว”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

ยัง โวขุมกำลังผีแม้เจ็บเยอะแต่ยังแน่นปึ๊ก!!

แอชรีย์ ยัง แบ็คขวากัปตันทีมปีศาจแดง ออกมาเผยว่าถึงแม้ขุมกำลังแมนยูฯจะได้รับบาดเจ็บเยอะ แต่นักเตะที่เหลืออยู่สามารถทดแทนกันได้แบบไม่เป็นรอง แข้งปีศาจแดงหลายรายเริ่มทยอยเจ็บจากโปรแกรมการแข่งขันที่ต่อเนื่องล่าสุดมีปีศาจแดงมีรายชื่อนักเตะที่บาดเจ็บมากถึง 10 รายโดยในนั้นเป็นแข้งตัวหลักของทีมถึง 4 คน “เรามีตัวเจ็บหลายคนก็จริงอยู่ แต่พวกเราเองก็ยังมีขุมกำลังที่ยอดเยี่ยมอยู่ในทีม” ยัง กล่าว “พวกเราทุกคนต้องเตรียมตัวให้พร้อสำหรับการแข่งขันอยู่เสมอ ...