แบบนี้เอง! เทพตู้ เผยเคล็ดลับกู้คืนฟอร์มเก่ง!!

โรเมลู ลูกากู ศูนย์หน้ากดไลค์ปีศาจแดง ออกมาเผยวิธีคืนฟอร์มบิงกระจาย มาจากการเปลี่ยนเมนูอาหารที่รับประทานในแต่ละวันเท่านั้น

กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยม กำลังโชว์ฟอร์มได้ดีต่อเนื่องหลังซัดไปแล้ว 6 ประตูจาก  3 เกมหลังสุด ส่งผลให้ทีมเก็บแต้มไล่บี้อันดับท็อปโฟร์ รวมถึงพาทีมเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูซีแอล

มีการเปิดเผยจากสำนักข่าวชื่อดัง เดลี่ เมล ว่าผลงานการยิงประตูที่สุดยอดนั้น มาจากการที่เจ้าตัวเปลี่ยนเมนูอาหารจากที่เคยทานมาเป็น แฮมและออมเล็ต ชีส

ลูกากู พยายามทำน้ำหนักเพื่อเสริมสร้างร่างกายให้กำยำมาโดยตลอด เพื่อใช้ในการสู้ศึกฟุตบอลโลก แต่ดูเหมือนว่าร่างกายเจ้าตัวจะใหญ่เกินไปทำให้เชื่องช้าลง

ล่าสุดเจ้าตัวเปิดเผยว่า “ผมเคยเป็นมาก่อนตอนสมัยอยู่กับ เอฟเวอร์ตัน และผมก็กลับมาใช้วิธีนี้เพื่อกลับมายิงประตูต่อเนื่องได้อีกครั้ง”

“ดังนั้นผมจึงต้องลดน้ำหนักลงเพื่อที่จะได้กลับมาโชว์ฟอร์มที่ดีเหมือนเดิม เพราะที่นี่เล่นบอลกันไวมาก มันจึงไม่เหมาะกับคนที่มีรูปร่างใหญ่”

“ผมคิดว่าร่างกายกำลังอยู่ในช่วงที่เหมาะสมที่สุด และผมพร้อมแล้วจะกลับมายิงประตูให้ทีมแล้ว”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

ยัง โวขุมกำลังผีแม้เจ็บเยอะแต่ยังแน่นปึ๊ก!!

แอชรีย์ ยัง แบ็คขวากัปตันทีมปีศาจแดง ออกมาเผยว่าถึงแม้ขุมกำลังแมนยูฯจะได้รับบาดเจ็บเยอะ แต่นักเตะที่เหลืออยู่สามารถทดแทนกันได้แบบไม่เป็นรอง แข้งปีศาจแดงหลายรายเริ่มทยอยเจ็บจากโปรแกรมการแข่งขันที่ต่อเนื่องล่าสุดมีปีศาจแดงมีรายชื่อนักเตะที่บาดเจ็บมากถึง 10 รายโดยในนั้นเป็นแข้งตัวหลักของทีมถึง 4 คน “เรามีตัวเจ็บหลายคนก็จริงอยู่ แต่พวกเราเองก็ยังมีขุมกำลังที่ยอดเยี่ยมอยู่ในทีม” ยัง กล่าว “พวกเราทุกคนต้องเตรียมตัวให้พร้อสำหรับการแข่งขันอยู่เสมอ ...