ผีกลับมาแล้ว! โจนส์ กร้าวต่อจากนี้ต้องดีขึ้นเรื่อยๆ!!

ฟิล โจนส์ กองหลังแกนหลักปีศาจแดง ออกมาเผยว่า ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยเป็นทีมตัวตลกของทุกคน แต่ตอนนี้ทุกอย่างมันได้เปลี่ยนไปแล้ว

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่มาโดยตลอด หลังจากการอำลาทีมไปของ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ที่พาทีมคว้าแชมป์มามากมาย

หลายปีผ่านมา ยูไนเต็ด ยังคงตามหาผู้จัดการทีมที่มีเคมีที่ลงตัวกับการทำทีมไม่ได้สักที จนกระทั่งการเข้ามารับงานของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อดีตศูนย์หน้าระดับตำนานของสโมสร

ปีศาจแดง ตัวเดิมกลับมาอีกครั้ง เริ่มไล่ล่าชัยชนะแบบนัดต่อนัด จนถึงตอนนี้ผ่านมา 11 นัด พลพรรคปีศาจแดงคว้าชัยได้ต่อเนื่อง โดยเก็บชัยชนะทั้งหมด 10 นัดและเสมอเพียง 1 นัดเท่านั้น

โจนส์ กองหลังแกนหลักของทีมที่เพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปอีก ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงผลงานในทางที่ดีของสโมสร ว่า “มันแสดงให้เห็นว่าเรา พัฒนาขึ้นจากจุดที่เราเคยอยู่ และเราจะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ”

“ผมเพิ่งต่อสัญญาใหม่ออกไปอีก ผมไม่แคร์ว่าคนอื่นจะพูดถึงเรื่องนี้ยังไง แต่ผมมีครอบครัวที่แสนวิเศษที่นี้ มีเพื่อนที่ยอดเยี่ยม”

“เราคือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนะ มันคือจิตวิญญาณของพวกเราทุกคน และเราจะกลับไปสู่จุดที่ดีที่สุดไปพร้อมกัน”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

10 เรื่องแปลก ใน เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนยู ก็ ติดโผ

10 เรื่องแปลก ใน เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนยู ก็ ติดโผ เรื่องอะไร มาดูกัน

เปิดรอยย้อนอดีต กับ 10 เรื่องแปลก ใน เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ ที่น่าสนใจไม่น้อย งานนี้ แมนยู ก็ ติดโผ ...